Thin Charge Case – ốp lưng kiêm pin dự phòng cho iPhone 6/6s

Thay vì sắm hẳn cho mình một viên pin dự phòng với dung lượng lớn mang theo bên mình, nhưng nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6 hay 6s của Apple, thì bạn sẽ có một lựa chọn khác thú vị hơn đó là ốp lưng có chức năng sạc pin cho mẫu điện thoại này – Thin Charge Case.

4
Nhìn chung về thiết kế, Thin Charge không khác là bao so với các loại ốp lưng rất đa dạng trên thị trường, nhưng có vẻ phải nói là đẹp hơn mẫu ốp lưng chính hãng cùng chức năng mà Apple đã ra mắt trước đó vì mặt lưng không bị nhô lên một cách thiếu thẩm mĩ.

3
Bên trong chiếc ốp lưng này được tích hợp một viên pin có dung lượng 2600mAh, được kết nối với iPhone 6/6s thông qua cổng Lightning và đồng thời ốp cũng được sạc qua một cổng Lightning khác. Qua trải nghiệm, thì lượng pin mà chiếc case này mang lại có thể sạc đầy một chiếc iPhone 6 và 6s, nguồn điện sạc là 5V 1A, chỉ tính ở mức sạc thông thường chứ không phải sạc nhanh.

1
Nếu như bạn phải sắm một sạc dự phòng, mang theo bên mình và cắm sạc chúng cả ngày thì với chiếc ốp lưng Thin Charge, bạn vẫn sẽ được cầm và sử dụng chiếc iPhone bình thường mà không gặp một chút trở ngại nào.

2
Khi gắn ốp vào, điện thoại sẽ độn dày lên khoảng 2mm, lỗ cắm tai nghe sẽ sâu hơn bình thường vì thế không thể cắm tai nghe vào được, đó là một bất lợi nhỏ của ốp lưng này. Tuy nhiên, với thiết kế bo cạnh ôm sát máy cùng với lớp phủ nhung xung quanh thì sản phẩm đã được hoàn thiện hơn rất nhiều.

5
Hướng dẫn sử dụng và thông số in phía trong của Thin Charge.