Ốp lưng kiêm gậy tự sướng, đồ chơi công nghệ thế hệ mới

Trào lưu Selfie, hay còn gọi là tự sướng đã phổ biến đối với người dùng smartphone hiện nay. Gậy tự sướng ra đời cũng để phục vụ cho việc selfie được thuận tiện hơn, thú vị hơn. Tuy nhiên gậy tự sướng đôi khi cũng bất tiện khi muốn mang đi. Một dự án trên Kickstarter đã ra đời và đang được kêu gọi đầu tư, với ý tưởng kết hợp giữa ốp lung và gậy tự sướng. Hãy thử chiêm ngưỡng ý tưởng tuyệt vời này nhé.

Vỏ case này kết nối với smartphone của bạn thông qua kết nối Buetooth bằng nút bấm, khi bạn bấm nút bấm này trên thân gậy, smartphone của của bạn sẽ chụp ảnh.

Ốp lưng kiêm gậy tự sướng, đồ chơi công nghệ thế hệ mới (1) Ốp lưng kiêm gậy tự sướng, đồ chơi công nghệ thế hệ mới (2) Ốp lưng kiêm gậy tự sướng, đồ chơi công nghệ thế hệ mới (3) Ốp lưng kiêm gậy tự sướng, đồ chơi công nghệ thế hệ mới (4) Ốp lưng kiêm gậy tự sướng, đồ chơi công nghệ thế hệ mới (5) Ốp lưng kiêm gậy tự sướng, đồ chơi công nghệ thế hệ mới (6) Ốp lưng kiêm gậy tự sướng, đồ chơi công nghệ thế hệ mới (7)

Dự án có tên SNAPSTYK và đây cũng là tên gọi cho case smartphone mới kiêm luôn cả gậy “tự sướng”. Chính bởi đa chức năng nên thiết kế của SNAPSTYK khá cồng kềnh, dày tới 12,7 mm với phía sau vỏ case là cơ cấu gậy gập gọn lại nhưng khi cần có thể kéo dài ra tới 11 inch để người dùng có thể chụp ảnh selfie.

Vỏ case này kết nối với smartphone của bạn thông qua kết nối Buetooth bằng nút bấm, khi bạn bấm nút bấm này trên thân gậy, smartphone của của bạn sẽ chụp ảnh. Cơ cấu bản lề của vỏ case smartphone này cũng khá linh hoạt cho phép xoay nhiều hướng, thậm chị selfie bằng camera sau. Điều đáng tiếc là vỏ case độc đáo này mới chỉ hỗ trợ cho 2 smartphone là Galaxy S6 và iPhone 6.

Nguồn Genk.