Dây đeo cao cấp Apple Watch Hermés được bán với giá rẻ nhất 1.100 USD

Hermés là một trong những hãng thời trang cao cấp và lâu đời nhất tại Pháp, với sản phẩm chính là những mặt hàng thủ công cao cấp dành cho đối tượng khách hàng là giới quý tộc Châu Âu. Hiện nay, hãng này đã hợp tác cùng ông lớn trong làng công nghê – Apple, để cho ra mắt chiếc dây đeo cao cấp mang nhãn hiệu Hermés.

1
Apple Watch Hermés có 3 phiên bản với thiết kế khác nhau và đều làm từ loại da cao cấp và sang trọng. Trong đó, Single Tour là phiên bản rẻ nhất có giá 1.100 USD, với thiết kế kiểu dây đeo truyền thống giống như các mẫu dây đeo của Apple Watch trước đây.
2
Kế đến là phiên bản Double Tour giá 1.250 USD có thiết kế hai vòng dây đeo khá lạ mắt và to hơn phiên bản đầu. Cuối cùng là phiên bản Cuff, nó trong giống như một chiếc lắc tay bằng da bản rộng hơn là dây của một chiếc đồng hồ, và đây cũng là mẫu dây đeo có giá cao nhất lên đến 1.500 USD.

Dù là sản phẩm phụ kiện cho Apple Watch, nhưng các mẫu dây đeo Hermés chỉ được bán ra ở một số store nhất định của Apple. Nếu muốn mua chúng bạn có thể tham khảo danh sách các cửa hàng của Apple trên trang chủ.

3

Với việc bắt tay với một trong những thương hiệu thời trang danh giá nhất nhì thế giới, Apple đã khẳng định giá trị của mình thêm một bậc, khi mà có thể biến chiếc đồng hồ thông minh nói riêng, cũng như các sản phẩm công nghệ nói chung thành các món thời trang sành điệu, chứ không đơn thuần chỉ là các món đồ chơi công nghệ với vẻ bè không bắt mắt.