Biến iPhone thành một chiếc đèn ngủ. Phụ kiện vô dụng nhất từ trước đến nay

Smartphone đang ngày càng thay thế các vật dụng xung quanh chúng ta, các tính năng trên smartphone đang ngày càng đa dạng. Bên cạnh chức năng nghe gọi, smartphone còn có thể làm radio, máy nghe nhạc, tivi, máy chơi game, máy chụp ảnh, máy quay phim, hay thậm chí được xem một chiếc laptop thu nhỏ, … Tuy nhiên nếu dùng để thay thế một chiếc đèn ngủ thì có vẻ hơi buồn cười.

Hai nhà sản xuất Peleg Design và Holon Institute of Technology đến từ Israel mới đây đã giới thiệu một phụ kiện đặc biệt với khả năng biến iPhone thành một chiếc đèn ngủ. Theo đó, phụ kiện này được cấu thành từ chất liệu sợi acrytic cùng tác dụng lan tỏa và làm dịu ánh sáng từ đèn flash trợ sáng trên iPhone. Được biết, phụ kiện nói trên sẽ có ba phiên bản khác nhau ở màu sắc đế đèn, bao gồm xanh lam, đỏ và trắng.

Biến iPhone thành một chiếc đèn ngủ. Phụ kiện vô dụng nhất từ trước đến nay (1)

Dù vậy, sản phẩm đèn bàn iPhone lại nhận được khá nhiều ý kiến phản đối từ phía cộng đồng quan tâm. Một người dùng chia sẻ: “Phụ kiện này thật vô nghĩa vì nó sẽ “ăn thịt” pin của iPhone”. Cùng quan điểm, một độc giả trang CultofMac lại hóm hỉnh nói nếu bạn đã có đủ tiền để mua một chiếc iPhone, tại sao không bỏ tiền ra để mua một chiếc đèn bàn hay đèn đọc sách hẳn hoi cơ chứ!

Biến iPhone thành một chiếc đèn ngủ. Phụ kiện vô dụng nhất từ trước đến nay (2)

CultofMac cho biết, từ trước đến nay, các sản phẩm của Peleg Design thường được thực hiện dựa trên ba tiêu chí: tính năng, thẩm mỹ và cả một chút… hài hước. Vì thế, những sản phẩm như chiếc đèn bàn này đúng là một ví dụ thể hiện cho ba tiêu chí nêu trên. Được biết, chiếc đèn dành cho iPhone này đang được bán với giá 9 USD.

Nguồn Genk.